Nhóm thiện nguyện Đốm Lửa Hồng: Thắm đượm tình người với những phần quà trao người nghèo khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19

Tài công
Tài công
Bình luận: 0Lượt xem: 3,276

Tài công

Binh nhì
Quản Trị Viên
Ngày 12/9/2020, tại nhà hàng bia Tuyết (toạ lạc tại số 179 đường 79, phường Tân Quy, quận 7- Tphcm), anh Bùi Kim Tòng trưởng nhóm thiện nguyện Đốm Lửa Hồng cùng anh em trong nhóm đã trao tận tay 100 phần quà và những tô phở, lồng đèn trao cho bà con nghèo, các em nhỏ có cơ hội vui chơi trung thu. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”…

Cụ thể, nhóm thiện nguyện Đốm Lửa Hồng đã kêu gọi những tấm lòng nhân ái từ mọi miền Tổ quốc cùng chung tay đóng góp hỗ trợ người nghèo. Cụ thể, những người được nhận các phần quà là người bán vé số, người vô gia cư – những người đang gặp cảnh khốn khó trong mùa đại dịch Covid - 19.

viet9097-copy.jpg

Dịp này, nhóm thiện nguyện xúc động và biết ơn những tấm lòng hào sảng, nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp của mọi người khi cùng sẻ chia hoạn nạn với những con người yếu thế, khốn khổ. Theo đó, nhóm thiện nguyện cam kết những phần quà sẽ được trao đến tận tay những người cần sự giúp đỡ.


viet9120-copy.jpg

Ông Trịnh Văn Vương (người bán vé số dạo) cho biết rất vui và cảm thấy ấm lòng, chú còn nói thấy vậy chứ đỡ lắm với những phần quà gồm gạo, mì, nước tương dầu ăn…chú có thể ăn cả tháng mới hết.

viet9143-copy.jpg

Xúc động khi trao tận tay bà con nghèo những món quà, anh Bùi Kim Tòng – Trưởng nhóm thiện nguyện Đốm Lửa Hồng đã cám ơn đến những mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. Trong đó, cónhà In Hoàng Tùng, chị Ngân, Chị Dương, cô Oanh, vợ chồng anh Lân cùng các thành viên của nhóm luôn đồng hành cùng nhóm, kính chúc các nhà hảo tâm sức khỏe, an vui, hạnh phúc.


viet9160-copy.jpg

viet9168-copy.jpg

viet9172-copy.jpg

Dưới đây là thông tin chương trình “Hỗ trợ người nghèo mùa dịch viêm phổi Covid 19 tại Tp. Hồ Chí Minh” đợt 3 của nhóm thiện nguyện Đốm Lửa Hồng:

1. Hình thức quyên góp
- Hiện vật: Gạo, nước tương, đường, mì tôm, khẩu trang, gel/xà phòng rửa tay...
- Tiền mặt: Số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để quà tặng.
Tất cả số tiền quyên góp được sẽ được công khai trên trang fanpage Tứ Quý Mì Gia (https://www.facebook.com/tuquymigia/)
2. Địa điểm nhận quyên góp:
- Nhận trực tiếp tại: 179, Đường 79, P.Tân Quy, Q.7, Tp. HCM (gặp anh Bùi Kim Tòng, SĐT; 097 290 7999)
Nội dung chuyển khoản: Tên người quyên góp + Ủng hộ người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19

viet9180-copy.jpg
 
Top