Hàng quán Sài Gòn tìm cách đảm bảo quy định 2 m

Đ
Độc Hành
Bình luận: 0Lượt xem: 382

Độc Hành

Thượng sĩ
Thành Viên
hinh-thuc-mua-hang-trong-dich-covid-19-17-1585919070-1585984330_1200x0.jpg


Quy trình bán hàng của cửa hàng cũng thay đổi. Khách lấy cà phê và bỏ tiền trong một ly khác treo cố định trên cần câu. Thời gian từ pha cà phê đến tay khách và thu tiền mất khoảng 3 phút.

"Cách này tạo cảm giác an toàn hơn và niềm vui cho khách hàng. Dù vậy, tình hình chung là doanh thu vẫn sụt giảm mạnh, đây chỉ là biện pháp để cầm cự quán cà phê", anh Hoàng Văn Tiễn (29 tuổi, chủ quán) cho biết.
 
Top