TMV KangJin tiếp tục sai phạm quảng cáo dịch vụ trái phép

Thiên Bình

Hạ sĩ
Thành Viên
Vừa qua, TMV KangJin tiếp tục bị thanh tra Sở Y tế xử phạt 44 triệu đồng vì có hành vi vi phạm. Cụ thể cơ sở này quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không có sự xác nhận nội dung của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước đó.

134.JPG

Thẩm mỹ viện KangJin tiếp tục bị xử phạt vì quảng cáo sai sự thật

Website có tên miền https://vienthammykangjin.vn/ hiện rất thu hút khách hàng bởi công nghệ cắt ghép hình ảnh nội dung đầy bắt mắt. Cơ bản những hình ảnh xuất hiện trên trang website này là sự lồng ghép hình ảnh của một loạt đội ngũ y bác sĩ người Hàn Quốc. Nội dung được viết bằng tiếng Hàn nhằm tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

TMV KangJin ngụ tại 383 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 do ông Lê Ngọc Thông là người đại diện pháp luật.

Mới thành lập ngày 22/05/2020, cơ sở này đã có tới hai lần bị thanh tra Sở Y tế đến kiểm tra và kết quả lần nào cũng vi phạm nghiêm trọng và bị xử phạt hành chính.

Tháng 11/2020, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng đã xử phạt cơ sở này 35 triệu đồng với các lỗi vi phạm: quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định; hoạt động có biển hiệu không có đủ các thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật. Bên cạnh hình thức phạt hành chính, thẩm mỹ viện còn bị yêu cầu buộc phải tháo gỡ, xóa quảng cáo đã thực hiện trước đó.

Tuy nhiên, 4 tháng sau (tức tháng 3/2021 năm nay), Thẩm mỹ viện KangJin vẫn tiếp tục lặp lỗi tương tự và bị thanh tra Sở Y tế xử phạt 44 triệu đồng, không có thiện chí sửa chữa. Điều này chứng tỏ TMV KangJin đang coi thường cơ quan chức năng và sức khỏe khách hàng.
 
Top