Sơn SEAMAX - Sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

king2020

Đi và viết
Quản Trị Viên
Một căn nhà đẹp không thể thiếu sơn nước chất lượng. Đừng để bao tâm huyết đối với căn nhà của bạn trở nên vô ích vì sơn nước kém chất lượng.

Dù chỉ mới ra mắt thị trường, nhưng sơn SEAMAX dường như đã và đang khẳng định thương hiệu của chất lượng, uy tín cũng như vị thế trong ngành hàng sơn nước. Nhờ sự đa dạng chủng loại sơn, màu sơn mà sơn SEAMAX gần như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, của các nhà thầu và các công trình có "sự khó tính". Sơn SEAMAX ngày càng được nhiều nhà thầu, người dùng biết đến.

Ngoài mặt hàng sơn nước, SEAMAX còn cung cấp các sản phẩm sơn trang trí nội thất, chất chống thấm được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại và ứng dụng các kĩ thuật cao cấp và khắt khe trong kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

Thương hiệu SEAMAX thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Trang trí nội thất CNC DÉCOR (CNC DÉCOR). Trãi qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, CNC DÉCOR không chỉ đứng vững trên lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng công trình nhà ở, nhà xưởng, cao tầng....mà ngày càng chiếm lĩnh thị trương sơn trang trí chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Nhờ sự nắm bắt yêu cầu, nhu cầu của người dùng sau hàng chục năm xây dựng công trình, CNC DÉCOR đã nghiên cứu và tìm cách để sản phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu thực tế của người dùng. Thành quả sau thời gian nghiên cứu, chỉnh sửa là sơn SEAMAX đang hiện hữu trên thị trường, và nhiều công trình lớn đã sử dụng.

Không chỉ bán sản phẩm CNC DÉCOR có, mà CNC DÉCOR còn thường xuyên thực hiện các chương trình chia sẻ về sơn trong xây dựng, trang trí nội thất, chống thấm....việc làm này minh chứng việc bán hàng hoàn toàn không phải là ưu tiên hàng đầu của CNC DÉCOR. Thông qua sản phẩm sơn do CNC DÉCOR sản xuất để có cơ hội tiếp cận khách hàng, từ đó hiểu khách hơn và cũng giúp khách hàng hiểu hơn về sơn để có thể đưa ra sự lựa chọn, quyết định chính xác nhất khi chọn sơn trang trí cho tổ ấm của mình.

Chia sẻ về sơn Seamax, ông Nguyễn Văn Cho - Giám đốc điều hành CNC DÉCOR bày tỏ "SEAMAX ứng dụng các công nghệ mới áp dụng trong sản phẩm sơn nước ngoại nội thất, có cả ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất dòng sản phẩm SEAMAX NANO. Công nghệ NANO giúp sơn nước ngoại thất siêu cao cấp có màng sơn cứng chắc và bền màu hơn, nâng khả năng bảo vệ công trình lên đến 12 năm".

"Hay tính năng chống bám bụi của sản phẩm sơn nước ngoại thất chống thấm pha màu được cải thiện vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt là sản phẩm Seamax NANO với bề mặt siêu bóng đã được các thầu thợ chuyên nghiệp tin dùng trong thời gian vừa qua", ông Cho chia sẻ thêm.
received_324834463873206.jpeg


Trước thềm năm mới 2024, CNC DÉCOR ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng “Bật nắp trúng thưởng cùng SEAMAX” từ nay đến hết tháng 3-2024. Trong thời gian này, với mỗi thùng sơn SEAMAX, quý khách có cơ hội tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý sơn SEAMX trên toàn quốc, chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.
 
Sửa lần cuối:
Top