Lớp mầm non khóa trái cửa, trẻ bị nhét giẻ vào mồm xôn xao dư luận

Thiên Bình
Thiên Bình
Bình luận: 0Lượt xem: 2,716

Thiên Bình

Trung sĩ
Thành Viên
Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh, video kèm theo thông tin phản ánh một bé trai 11 tháng tuổi bị " giáo" nhét giẻ vào miệng khi gửi tại trường mầm non. Bài viết hiện có hàng trăm lượt chia sẻ, nhiều người bình luận, bày tỏ phẫn nộ...

logo-mam-non-sao-viet-2-16249419823691574790582.jpg

Cơ sở mầm non Sao Việt khóa trái cửa trong ngày 29-6 - Ảnh: KHÁNH LINH

Vụ việc theo ghi nhận xảy ta tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Sau khi đăng tải đoạn clip, chủ tài khoản T.A. chia sẻ "Cháu em là bé Hoàng Nhật N., 11 tháng tuổi đi học tại Trường mẫu giáo Sao Việt tại địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, TP Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3, hôm qua gia đình xem được clipgiáo Lê Thị L. bạo hành cháu em như này.

Video quay cảnh một cháu bé đang khóc lóc giãy giụa trong tình trạng miệng bị nhét giẻ, tay thì bị một người phụ nữ giữ chặt.

Trong thời gian cháu đi học, về nhà cháu có biểu hiện khóc sợ người lạ và gầy gò, mẹ cháu nghĩ do cháu nhớ mẹ, không ngờ là vì đến lớp bịgiáo bạo hành như này.giáo (...) tắt camera để đánh học sinh. Video là do mộtgiáo dạy cùng thương bé quay lại. Không biết trong thời gian học tại đấy cháu bị bạo hành bao nhiêu lần".

Tài khoản T.A. cũng cho biết việc đăng bài và video là bằng chứng để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ và mong cơ quan chức năng vào cuộc lấy lại ng bằng cho cháu bé. Đồng thời, cần có biện pháp nghiêm minh trong việc xử lý hành vi bạo hành trẻ của giáo viên.

Hiện vụ việc đang được đưa đến cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.


Đoạn clip được chia sẻ
 
Top