Giáo dục Nam Úc tặng ‘Học bổng Khuyến khích Tài năng’ cho 6 sinh viên tại TP.HCM

Tin Tức 24h
Tin Tức 24h
Bình luận: 0Lượt xem: 368

Tin Tức 24h

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam mới đây của phái đoàn giáo dục Adelaide, Nam Úc, StudyAdelaide có sự tham dự của bà Bà Frances Adamson AC (Thống đốc Nam Úc) đã có cuộc họp được tổ chức với Hội Khuyến học TP.HCM với sự có mặt của Hội Khuyến học Việt Nam và Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Giáo dục Nam Úc đã trao ‘Học bổng Khuyến khích Tài năng’ cho 6 sinh viên tại TP.HCM.

dyadj.jpg

Phái đoàn cao cấp của Giáo Dục Nam Úc (StudyAdelaide) cùng với lãnh đạo của các tổ chức giáo dục bao gồm các trường đại học, cao đẳng và các trường cấp ba Nam Úc, với sự hiện diện của Bà Frances Adamson AC, Thống Đốc Bang Nam Úc, trong chuyến viếng thăm và làm việc với các lãnh đạo của Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học TPHCM và các lãnh đạo của Sở Giáo Dục Việt Nam.

"Giáo dục Nam Úc đã may mắn có sự hiện diện của bà Thống đốc và đại diện của các trường đại học Nam Úc và Trường nghề Nam Úc tại buổi gặp mặt, thể hiện tầm quan trọng của mối quan hệ giữa Việt Nam và Nam Úc. Chúng tôi rất vui mừng được gặp 6 sinh viên đã nhận được học bổng, và để lắng nghe từ những người từng nhận học bổng, được hỗ trợ bởi các nhà hảo tâm hào phóng khác” - bà Johnston Giám đốc Điều hành tại Giáo dục Nam Úc cho biết.

"Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng không phải mọi sinh viên đều có đủ phương tiện để học tập ở nước ngoài, và bất kể họ sống ở đâu, sinh viên trên toàn cầu đều khao khát được vươn tới các bậc học cao hơn. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Hội Khuyến học TP. HCM tài trợ cho sáu sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ theo học đại học tại Việt Nam. Chúng tôi chúc 6 sinh viên mọi điều tốt đẹp nhất với hành trình học tập, và mong muốn được nghe về sự tiến bộ và thành công của các cháu", bà Johnston tiếp lời.

Giáo dục Nam Úc (StudyAdelaide) và các tố chức giáo dục của Nam Úc đã bắt đầu chuyến thăm kéo dài một tuần đến Việt Nam để tham gia tương tác với ngành giáo dục, được hỗ trợ bởi Bà Frances Adamson AC (Thống đốc Nam Úc).

Phái đoàn giáo dục Nam Úc bao gồm đại diện từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục như sau: Đại học Flinders, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Trường nghề Nam Úc (TAFE SA), Cao đẳng Eynesbury, Học viện Kinh doanh và Công gghệ Nam Úc (SAIBT), Đại học - Cao đẳng Adelaide, Trường Quốc tế Adelaide (AIS), Trường CĐ Quản lý Khách sạn Quốc tế (ICHM), Cao đẳng Stanley, Đại học Torrens.

wtew646.jpg

Bà Jane Johnston, Tổng Giám Đốc Giáo Dục Nam Úc (StudyAdelaide) trao Học Bổng Khuyến Học cho Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ Tịch Hội Khuyến Học TPHCM.


dhajfakfaf.jpg

Bà Jane Johnston, Tổng Giám Đốc Giáo Dục Nam Úc (StudyAdelaide) và Bà Frances Adamson AC, Thống Đốc Bang Nam Úc chụp ảnh kỉ niệm cùng sinh viên nghèo vượt khó sau khi được trao Học bổng Khuyến học.

Chương trình bao gồm các sự kiện với các đại diện của các tổ chức giáo dục tại TP.HCM và Hà Nội để bày tỏ sự trân trọng đối với các đại diện của các tổ chức giáo dục tại Việt Nam đã hỗ trợ quảng bá Adelaide như một điểm đến giáo dục. Thông qua những nỗ lực của họ, của các tổ chức giáo dục và các trường đại học tại Nam Úc bao gồm các trường học, cao đẳng, TAFE và đại học, Adelaide hiện lưu trữ nhóm Sinh viên Việt Nam lớn thứ ba tại Úc.

rwrwr.jpg

Bà Jane Johnston, Tổng Giám Đốc Giáo Dục Nam Úc (StudyAdelaide) trao Học Bổng Khuyến học cho các sinh viên nghèo vượt khó tại thành phố Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của Bà Frances Adamson AC, Thống Đốc Bang Nam Úc.

7492hjkdl.jpg

Bà Jane Johnston, Tổng Giám Đốc Giáo Dục Nam Úc (StudyAdelaide) và Bà Frances Adamson AC, Thống Đốc Bang Nam Úc chụp ảnh kỉ niệm cùng các sinh viên nghèo vượt khó sau khi được trao Học bổng Khuyến học.

Sinh viên Việt Nam chọn Thành phố Adelaide vì chất lượng giáo dục, cộng đồng thân thiện và khả năng phát triển tình bạn và mạng lưới lâu dài trong khi học tập, sinh sống và làm việc tại Adelaide. Phái đoàn cũng sẽ kết nối với cựu sinh viên của các cơ sở giáo dục tại Nam Úc, và đến thăm các trường học Việt Nam có quan hệ đối tác với các trường và chương trình giảng dạy tại Nam Úc.

Giáo dục Nam Úc - tổ chức thuộc Chính phủ Bang Nam Úc, chịu trách nhiệm xúc tiến và quảng bá thành phố Adelaide như một điểm đến giáo dục toàn cầu, đã công bố một cách tiếp cận mới trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam với mục tiêu học đại học, trong chuyến thăm kéo dài một tuần tại Việt Nam. Những nỗ lực quảng bá này đã thu hút hơn 2.000 sinh viên Việt Nam đến học tập tại Adelaide mỗi năm và những sinh viên đó được hỗ trợ với hơn 80 sự kiện và chương trình do Giáo dục Nam Úc cung cấp và nhiều sự kiện và chương trình khác do các tổ chức giáo dục và các trường đại học tài trợ.
 

Đính kèm

 • 344252.jpg
  344252.jpg
  881 KB · Lượt xem: 58
 • 312300310_413277017530132_1275422459751181162_n.jpg
  312300310_413277017530132_1275422459751181162_n.jpg
  1.1 MB · Lượt xem: 63
 • dyadj.jpg
  dyadj.jpg
  974.8 KB · Lượt xem: 54
Top