Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Tin Tức 24h
Tin Tức 24h
Bình luận: 0Lượt xem: 307

Tin Tức 24h

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

chuyen-xe-hanh-ngo_4-696x414.jpeg

Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân được thành lập từ đầu tháng 9/2021, hiện cách ly, điều trị cho hơn 180 bệnh nhân COVID-19 ở mức độ nhẹ, trung bình, đã có 30 bệnh nhân xuất viện.

chuyen-xe-hanh-ngo_1.jpeg
Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân.

Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” sẽ được Cục Dân vận phối hợp với các đơn vị luân phiên trao tặng nông sản đến các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cho đến khi địa phương kiểm soát được dịch bệnh COVID-19; những phần quà là tình cảm, sự sẻ chia sâu sắc với mong muốn cùng nhân dân và chính quyền các Thành phố chống dịch hiệu quả.


chuyen-xe-hanh-ngo_3.jpeg

Các lực lượng vận chuyển nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân.

Đại diện Cục Dân vận, Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Quân y tại các trạm y tế lưu động trên địa bàn quận Bình Tân.

chuyen-xe-hanh-ngo_5.jpeg

Nhân dịp này, đại diện Cục Dân vận, Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn cũng đã đến thăm hỏi, động viên các y, bác sĩ Quân y và tặng quà Trung thu tại các trạm y tế lưu động trên địa bàn quận Bình Tân.​
 
Top