Cặp đôi luật sư trẻ ‘Hãng luật A+’ hành nghề hướng đến giá trị xã hội cần có

PR Việt Nam
PR Việt Nam
Bình luận: 0Lượt xem: 2,498

PR Việt Nam

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Đến nay, công ty Luật A+ của cặp đôi luật sư trẻ Nguyễn Duy Anh và Phùng Thị Huyền đã thực hiện hơn 4.500 vụ việc, giúp đỡ hơn 1.500 khách hàng bằng hướng đi khác biệt trong nghề nghiệp. Cả hai mong muốn người dân, doanh nghiệp tiếp cận được dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp dù là nhỏ nhất; khiến dịch vụ luật sư trở nên “gần gũi” để phục vụ cho cộng đồng.

Đáp ứng đúng nhu cầu xã hội cần có


Nhận thấy bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội nhìn nhận đúng vai trò, Luật sư Duy Anh mong muốn đáp ứng được kỳ vọng và thiên chức tự nhiên của ngành luật. Đó là kết nối người dân, doanh nghiệp với pháp luật và người thực thi pháp lý. Luật sư Duy Anh nhận ra, nghề luật sư cần được khẳng định lại để trở thành điểm tựa cho sự công bằng, liêm chính và hiệu quả của nền kinh tế thị trường.

Chia sẻ về tên gọi của “đứa con tinh thần”, Luật sư Duy Anh tiết lộ: “Luật A+ là nơi có điểm A+ về chất lượng với mỗi dịch vụ pháp lý. Dấu “+” còn có ý nghĩa cấp cứu, hỗ trợ. Chữ “A” là viết tắt của từ “Awakening” – tức là sự thức tỉnh; đồng thời cũng là chữ cái bắt đầu của từ “Attorney” – nghĩa là luật sư”.

hinh-cap-doi-LS.jpg

Cặp đôi luật sư trẻ Nguyễn Duy Anh và Phùng Thị Huyền

Hiểu rõ được nhu cầu xã hội cần có, Luật A+ tập trung vào thực hiện sứ mệnh của mình. Với mỗi vụ việc, Luật sư A+ đều xem xét chi tiết các “lỗ hổng” mà khách hàng có thể đang gặp phải, hoặc không hiểu biết pháp luật hoặc khó khăn trong việc yêu cầu người thực thi đúng luật. Luật sư Duy Anh và Luật sư Phùng Huyền tin rằng, Luật A+ sẽ là cầu nối để xử lý các vấn đề đó.

Luật sư Phùng Huyền khẳng định: “Chúng tôi chỉ đang làm điều cần phải làm để đem lại sự công bằng, hiểu biết và an tâm pháp lý cho thân chủ. Mục đích của Luật A+ nhắm đến không phải tạo ra sự khác biệt, mà chỉ đơn giản là hoàn thành được sứ mệnh của người hành nghề luật. Và dưới góc độ nào đó, điều chúng tôi đang làm được xem là sự khác biệt”.

Thành lập công ty được hơn 2 năm, Luật A+ đã thụ lý hơn 200 vụ việc cho khách hàng. “Điều quan trọng nhất mà đội ngũ luật sư đạt được đó là mang lại sự an tâm pháp lý từ phía khách hàng trong tất cả các vụ việc, mỗi số phận con người của thân chủ chúng tôi đều được đội ngũ cống hiến bằng sự tận tuỵ của nghề Luật sư. Điều đó nói lên rằng, Luật A+ đã đi đúng hướng xã hội cần”, luật sư Duy Anh bày tỏ và hy vọng người dân không còn “sợ” pháp luật hay người thực thi pháp luật nữa.

LS-Phung-Huyen.jpg

Luật sư Phùng Huyền

Hành nghề bằng sự tử tế

Thời gian ban đầu, công ty luật nào cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng luật sư Duy Anh và luật sư Phùng Huyền không gặp nhiều trở ngại khi cả hai cho rằng đội ngũ luật sư hoàn toàn đồng tình với hướng đi và cách hành nghề tại Luật A+. “Làm việc vì xã hội thì xã hội sẽ ủng hộ. Mình cứ cần mẫn, kiên nhẫn ngày qua ngày, tận hiến cho khách hàng và xã hội”, luật sư Duy Anh bộc bạch.

LS-Duy-Anh.jpg

Luật sư Nguyễn Duy Anh

Gắn với sứ mệnh nghề Luật sư, Luật A+ hoạt động với các lĩnh vực chính: Bảo vệ thân chủ trong các vụ án hình sự; Giải quyết tranh chấp tại tòa án và trọng tài; Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp; Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Đại diện ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính và luật sư riêng cho gia đình; …

Tất cả những dịch vụ trên đều được Luật A+ cam kết đạt các giá trị về kết quả bền vững, sự tử tế, chuyên môn vững. Đặc biệt tại Luật A+ có chính sách tài chính đối với nhóm khách hàng đặc biệt khó khăn. Luật sư Duy Anh nhấn mạnh: “Luật A+ sẵn sàng phục vụ cả những khách hàng đặc biệt khó khăn về tài chính với chất lượng tốt nhất, giá cả không liên quan đến chất lượng. Khách hàng không cần phải mua sự tử tế, đúng đắn bằng tiền”.

doi-ngu-luat-A-plus.jpg

Đội ngũ luật sư A+

“Để hỗ trợ cho thân chủ, điều đầu tiên cần làm là để thân chủ và người nhà của họ hiểu rõ tình trạng pháp lý và hướng giải quyết. Khi đã đồng thuận, hai bên sẽ có sự thấu hiểu nhau. Người ta chỉ sợ và dẫn tới những hành động sai trái, thừa thãi khi không biết, không rõ điều gì đó. Còn khi thân chủ đồng hành với Luật sư A+ thì được hiểu rõ tình trạng pháp lý và hướng đi, vì sao chọn giải pháp đó.

Có nghĩa là chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề, phân tích các khía cạnh xảy ra, tình huống cụ thể, chuẩn bị tâm lý cho từng “nhịp sự kiện diễn ra”. Đó là điều mang lại sự trải nghiệm pháp lý an tâm cho chính thân chủ và người thân của họ. Muốn làm được điều đó bản thân người dẫn đường (luật sư) phải nhìn thấu được sự việc.”- Luật sư Phùng Huyền chia sẻ.

Aplus-luon-tan-tam-voi-khach-hang.jpg

Nghề luật sư như nghề bác sĩ, những dự định hay ấp ủ cũng chỉ làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh pháp lý của thân chủ, đáp ứng nhu cầu “sửa chữa lỗi sai” trong quá trình vận hành của xã hội, nhà nước. Luật A+ tập trung vào thu hút, đào tạo nhân sự là luật sư và cả bộ phận chăm sóc khách hàng. Nâng cấp phòng ốc, cơ sở vật chất làm sao để thuận tiện cho thân chủ, khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ A+.

“Đứa con tinh thần” đầu tay của 2 luật sư trẻ

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, đôi luật sư trẻ đã xuất bản thành công hai đầu sách “Bí mật nghề luật sư” (tác giả Nguyễn Duy Anh) và “Quy luật ly hôn” (tác giả Phùng Huyền). Sở hữu “bộ đôi” này trong tay, độc giả có thêm nhiều góc nhìn và biết về những “bí mật” chỉ có người trong ngành luật mới đủ thông tỏ đúc kết và chia sẻ. Bất cứ ai đều có thể ứng dụng những điều nằm trong sách vào cuộc sống của chính mình.

“Bí mật nghề luật sư” là cuốn sách lý tưởng khai thông cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về luật pháp, nghề luật sư hay công ty luật. Còn “Quy luật ly hôn” sẽ mang đến cho bạn đọc một con đường mới không chỉ nhìn nhận về tình yêu, gia đình, ly hôn và hậu ly hôn một cách đúng chuẩn, mà còn cung cấp nhiều kiến thức trong lĩnh vực hôn nhân.
 
Top