Biệt thự 3 tầng kiểu nhật

S
sieutocviet3
Bình luận: 1Lượt xem: 1,928

sieutocviet3

Binh nhất
Thành Viên Mới
Biệt thự 3 tầng trở thành loại hình biệt thự ngày càng được các người ta yêu thích, đồng thời nhận được những đánh giá tích cực từ hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam.
Xét đến phân khúc biệt thự nói chung, có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, chẳng hạn như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,…

Mỗi phong cách lại mang vẻ đẹp riêng. Trong đó, mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được bình chọn là phong cách tạo nên xu hướng hàng đầu.
Sự phổ biến của mẫu biệt thự 3 tầng mới

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-1.jpg


Xu hướng xây dựng nhà biệt thự mái thái đang ngày càng tăng cao.
Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, chúng ta có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của các căn biệt thự lớn, trong đó những căn 3 tầng theo kiểu dáng hiện đại phổ biến hơn cả.

Tận dụng bề mặt rộng lớn và khả năng tài chính cao, các chủ đầu tư muốn thay đổi không gian sinh sống của mình trở thành mái ấm, đồng thời cũng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.
Mỗi biệt thự lại được thiết kế, xây dựng với đặc điểm, phong cách,… riêng biệt, khiến người ta không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng.
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-3.jpg

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại với kết cấu rộng rãi, đáp ứng yêu cầu sinh sống thoải mái tối ưu đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các hộ gia đình nhiều thế hệ chung sống.


Biệt thự 3 tầng có ưu điểm gì?Kiểu nhà hiện đại 3 tầng trở thành loại hình phổ biến hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Điều này được lý giải bởi những ưu điểm tuyệt vời trên nhiều phương diện.


Biệt thự 3 tầng hiện đại mang tính thẩm mỹĐầu tiên, phải đề cập tới tính thẩm mỹ.
Không phải công trình nhà ở nào được chạm khắc tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ, thì mới đẹp.
Được thiết kế, xây dựng trên tiêu chí đơn giản, hiện đại nhưng đẹp mắt, cho nên những căn biệt thự này thể hiện được sự thời thượng.

Điều này cũng hợp với yêu cầu, sở thích của những khách hàng, đặc biệt là người trẻ tuổi.
Kết cấu 3 tầng rộng lớn, tuy nhiên không vì thế mà yếu tố thẩm mỹ bị xem nhẹ, ngược lại, đây là điểm được quan tâm hơn cả, tạo nên sự hài hòa tối ưu trong tổng thể công trình biệt thự.

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-nhat-4.jpg


Về bố cục, kết cấu biệt thự 3 tầng hiện đạiKết cấu của những căn biệt thự 3 tầng hài hoà, cân đối, lược bớt những phần rườm rà không cần thiết.
Nhờ đó, khi nhìn từ tổng quan cho tới chi tiết, đều dễ dàng thấy được sự gọn gàng, tinh tế.

Khi thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại hay biệt thự 2 tầng, 1 tầng, chúng ta đều phân chia nhà thành các khối đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.


Về chi phí xây dựng biệt thự 3 tầng hiện đạiBên cạnh đó, yếu tố chi phí cũng cực kỳ quan trọng.
So với loại hình biệt thự cổ điển, tân cổ điển, xây nhà hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, trang trí, chạm khắc,…

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhà biệt thự 3 tầng hiện đại giá rẻ.
Vẫn có những căn giá trị lên đến nhiều tỉ đồng.
Tuỳ thuộc vào yêu cầu, thị hiếu, khả năng tài chính như thế nào mà bạn có thể chi tiêu tương ứng.
 

sieutocviet3

Binh nhất
Thành Viên Mới
Biệt thự 3 tầng trở thành mẫu hình biệt thự ngày càng được các chủ đầu tư yêu thích, song song nhận được các đánh giá tích cực từ hiệp hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Xét tới phân khúc vi la nhắc chung, sở hữu vô cùng nhiều phong bí quyết đa dạng, chả hạn như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,…
Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp là 1 trong những công trình nhà ở được quan tâm xây dựng trên 1 không gian đất tương đối lớn.
Đối với dạng ngoại hình này, gia chủ sẽ xếp đặt 1 vườn cây tiểu cảnh ngay trước nhà kết hợp có đài phun nước. Điểm đặc thù của hiện đại chính là thường được xây ở vùng ngoại ô, hoặc những vùng quê im tĩnh, cảnh quan đẹp. Nơi đây chính là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả gia đình sở hữu không khí thoáng mát, trong lành.
biet-thu-2-tang-mai-nhat-ah22004-1-scaled-1.jpg

Mẫu kiểu dáng biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp được sử dụng rộng rãi hiện nay
biet-thu-3-tang-hien-dai-2.jpg

Xu hướng xây dựng nhà biệt thự mái thái đang ngày một tăng cao.
Tại các thành thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, chúng ta với thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của những căn vi la lớn, trong đó những căn theo phong bí quyết hiện đại nhiều hơn cả.
Mẫu biệt thự mang kết hợp mang gỗ Conwood sẽ không khiến bạn thất vọng. Những ai say mê phong bí quyết hài hòa này kiên cố sẽ quan tâm ngay tới biệt thự này. Bởi vì là vi la nên cái biệt thự này tạo cảm giác rộng rãi.

Việc kết hợp xây dựng 3 tầng hoặc biệt thự 2 tầng sở hữu cả phong bí quyết kiểu hình khối được cho là kiểu dáng thông minh. Biệt thự sẽ được xây nhỏ dần từ tầng 1 đến tầng 3 nhưng nhìn chung lại không quá thô phải sở hữu thể giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn.
Bên cạnh những nhà biệt thự 3 tầng đẹp thì mẫu mái Tây cũng là một trong những dòng bề ngoài đi đầu xu thế hiện đại. Ở tầng 1 ko thể thiếu sảnh đón và đại sảnh đây là kiểu danh thự cần siêu được mài giũa về sảnh.

Ngoài ra còn với cầu thang máy kết hợp cho vi la kiểu dinh thự tiên tiến này. Các phòng trong khu dinh thự cũng kiểu dáng biệt lập khép kín mang không gian chung là sân chơi và ban công ở tầng 2.
 
Top