Analytica Vietnam 2023: Cơ hội giao thương thu hút hơn 5000 khách tham quan và hơn 200 thương hiệu uy tín

Tin Tức 24h
Tin Tức 24h
Bình luận: 0Lượt xem: 383

Tin Tức 24h

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Analytica Vietnam 2023 được đánh giá là sự kiện lớn nhất quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ Phòng thí nghiệm, Phân tích và Công nghệ Sinh học ở Đông Nam Á.

Triển lãm Analytica Vietnam 2023 lần thứ 7 được tổ chức bởi Tập đoàn Messe München - nhà tổ chức triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Analytica Vietnam 2023_1.jpg

Các đơn vị trưng bày tại Analytica Vietnam năm 2023 bao gồm những “gã khổng lồ” trong ngành và quốc tế như: Thermo Fisher Scientific, Shimadzu, Merck, Leco, ITS, DKSH, 2H Instruments, Scilab, Eppendorf, Waters và Mettler Toledo.

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của các đơn vị trưng bày quốc tế đến từ – Đức, Ý, Anh, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Quốc. Bộ Kinh tế và Hành động Khí hậu Liên bang Đức và Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Singapore (ASME) sẽ hỗ trợ triển lãm với Gian hàng của Đức và Singapore.

analytica-vietnam-2023_1e3.jpg
HANE – GIAN HÀNG XANH: Liên kết giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp thành viên hướng tới nền kinh tế xanh

Củ Hoài Sơn của Công ty TNHH NNK NÔNG LÂM SẢN PHÚ MỸ (thegioihoaison.com) là dược liệu quý, được dùng trong nhiều bài thuốc và món ăn điều trị suy dinh dưỡng, ăn uống kém, thận hư, viêm phế quản mãn tính, trị bệnh tiểu đường, mạnh xương cốt có tác dụng bồi bổ sức khỏe và phục hồi sau khi ốm.

Nước uống i-on kiềm NAWA - Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy (nawa.com.vn), được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể chúng ta.

ALENA ENERGY (alena-energy.com), đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Trong đó, có các giải pháp thiết thực, xây dựng trong mảng năng lượng tái tạo như các sản phẩm biến tần, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.

Bao bì sinh học thân thiện với môi trường - Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ MINH PHÁT (baobisinhhoc.vn), với hơn 20 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bao bì nhựa và in ấn. Với ý thức và tầm nhìn trong việc bảo vệ môi trường sống. giảm thiểu rác thải nhựa. Công ty đã chuyển sang nghiên cứu và sản xuất thành công loại túi sinh học được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột mì, thân thiện môi trường để bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ cho môi trường Việt Nam xanh sạch hơn.

Thịt chua Thanh Sơn từ CÔNG TY CP SẢN SUẤT TMDV NTM (ntmvn.vn), được làm nên bởi những người con xứ Mường của hợp tác xã thịt chua Thanh Sơn thuộc huyện Thanh Sơn tỉnh Phú Thọ, nơi Đất Tổ Vua Hùng nổi tiếng với với những món đặc sản, trong đó tiêu biểu là món Thịt chua thơm ngon nức tiếng.

Và các thương hiệu khác cùng đồng hành như Bảo hiểm FWD, Codota Group – Đồng tâm vì cộng đồng, Công ty Luật TNHH Trần Hạnh & Cộng sự, các đơn vị truyền thông …

analytica-vietnam-2023_13.jpg

Việc tham gia cả triển lãm và các chương trình hỗ trợ đều hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khách tham quan. Cơ hội để tìm hiểu, gặp gỡ và kết nối lại với các đơn vị trưng bày, các gian hàng quốc tế và các nhà lãnh đạo chủ chốt trong ngành.

Analytica Vietnam 2023 điểm đến lớn và quan trọng nhất trong ngành tại Khu vực ASEAN, là sự kiện hàng đầu dành cho các chuyên gia công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học tại Việt Nam.

Chương trình hội nghị có hơn 30 chuyên đề hội nghị và thảo luận nhóm được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới. Khách mời tham dự có thể tìm hiểu về các xu hướng, thách thức và tiến bộ mới nhất trong ngành, đồng thời hiểu rõ hơn về tương lai của công nghệ phòng thí nghiệm và phân tích. Triển lãm năm nay tăng 10% diện tích triển lãm với hơn 200 công ty và thương hiệu có gian hàng quốc gia đến từ Đức, Trung Quốc và Singapore.
 
Top